Trang chủ » Mua sắm » Top 15 cửa hàng trầm hương quận Tân Phú uy tín bán đúng giá

Top 15 cửa hàng trầm hương quận Tân Phú uy tín bán đúng giá

Bởi: Thegioicongty
0 Bình luận

Trầm Hương một loại mộc quý được nhân gian tìm kiếm. Cây càng già, hương thơm càng toả ra nồng nàn. Chính vì mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ, hơn hết là mang một tính chất tâm linh. Trầm hương ngày nay càng được săn đón để làm trang sức, nhang trầm,…và sau đây thegioicongty.com sẽ gửi đến bạn những cửa hàng trầm hương quận Tân Phú Hồ Chí Minh nổi tiếng, lâu đời và uy tín nhất.

>>Mời bạn xem thêm các bài viết khác:

#1. Trầm hương Thế Hữu – Cửa hàng trầm hương quận Tân Phú uy tín, hàng thật 100%

Một trong những cửa hàng trầm hương nổi tiếng Tân Phú, Trầm Hương Thế Hữu đã và đang chứng minh được vị thế của mình trên con đường buôn gỗ bán hương.

Với nhiều mặt hàng đa dạng, từ vòng tay trầm hương, đến ngang trầm hương thơm như chìm đắm và cõi mộng. Bước vào cửa hàng trầm hương quận Tân Phú này bạn sẽ choáng ngợp với quy mô và hương thơm đặc trưng từ gỗ trầm. Tất cả được bài trí đẹp mắt, làm tăng lên vẻ đẹp tự nhiên của gỗ trầm hương.

Trầm hương Thế Hữu
Trầm hương Thế Hữu

LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 1025 Lũy Bán Bích, Tân Thành, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
 • SĐT:028 2253 5989
 • WEBSITE: http://nhangtramhuong.com/

#2. Cửa Hàng trầm hương Liêm Ái – Trầm Hương cao cấp

Nằm trên con đường Trần Hưng Đạo, cửa hàng trầm hương quận Tân Phú Liêm Ái luôn là điểm đến của hội những người mê mùi hương của gỗ trầm. Là một địa chỉ mua Trầm Hương uy tín tại Tân Phú nói riêng và Hồ Chí Minh nói chung.

Liêm Ái đã mang đến cho khách hàng không những vẻ đẹp của những vòng tay trầm hương mỹ miều, mà đó còn là vẻ đẹp của trí tuệ và tâm linh. Hãy để Liêm Ái mang đến cho bạn một mùi thơm toát lên từ cơ thể thông qua bộ vòng tay, vòng cổ ngạt ngào thoáng đãng.

Cửa Hàng trầm hương Liêm Ái
Cửa Hàng trầm hương Liêm Ái

LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 21, Trần Hưng Đạo, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • SĐT: 097 377 76 79

#3. Cửa hàng trầm hương mỹ nghệ

“Hữu xạ tự nhiên hương” là câu nói mỹ miều với hàm ý bản thân có mùi thơm, có nét đặc trưng thì sẽ tự nhiên thu hút hấp dẫn những thứ khác. Trầm hương được ví von trong câu ca dao ấy, như muốn minh chứng cho bản thân dù già cỗi nhưng vẫn ngạt ngào hương thơm và được nhiều người săn đón. Đặc biệt những đồ mỹ nghệ từ cây gỗ trầm luôn là tâm điểm.

Với sứ mệnh mang đến những điều tuyệt vời nhất từ cây trầm hương, Cửa hàng trầm hương mỹ nghệ với quy mô lớn và đầy đủ các mặt hàng, luôn đáp ứng nhu cầu cho anh em bạn bè gần xa.

Cửa hàng trầm hương mỹ nghệ
Cửa hàng trầm hương mỹ nghệ

LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 37 Nguyễn Xuân Khoát, Tân Thành, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
 • SĐT: 093 438 88 79

#4. Tiệm Nhang Trầm Hương – tiệm nhang trầm hương quận Phú

Bắt đầu từ một cửa hàng nhỏ ven đường Lê Trọng Tấn, ngày nay với hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực trầm hương và các sản phẩm liên quan. Cửa hàng trầm hương quận Tân Phú 156 Lê Trọng Tấn là cái tên được giới mộ điệu tìm kiếm nhiều nhất. Với các mặt hàng đa dạng của vòng tay, vòng cổ,…và đặc biệt không thể nhang trầm một loại được xem như “signature” của tiệm.

Những cây nhang được làm bằng bột trầm hương luôn có một cái gì đó rất cuốn. Khi đốt lên, người ta như cảm nhận được cái vẻ đẹp hương thêm đê mê này đang rực dôi trong lòng. Hương thơm ngọt ngào đặc trưng của tiệm luôn khác hẳn so với những loại nhang trầm giả ngoài kia. Vì vậy đây chắc chắn sẽ là một trong những cửa hàng trầm hương uy tín nhất Tân Phú và cả Hồ Chí Minh.

Tiệm Nhang Trầm Hương
Tiệm Nhang Trầm Hương

LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 156 Lê Trọng Tấn, Sơn Kỳ, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
 • SĐT: 093 870 7478

#5. Cửa Hàng Trầm Hương Tiến Phát

Với sự chọn lọc gắt gao các loại trầm hương, là một tay chơi “gạo cội” trong lĩnh vực này. Anh Tiến Phát cũng là chủ của cửa hàng Trầm hương quận Tân Phú này cho biết, vì hiện nay nhu cầu tìm kiếm của các loại trầm hương trên thị trường rất cao. Từ đó việc làm nhái làm giả cũng tràn lan, ảnh hưởng đến uy tín của các cửa hàng làm ăn chân chính.

Bằng kinh nghiệm và sự đam mê của mình, anh luôn mang đến cho khách hàng những mặt hàng trầm hương không chỉ bắt mắt mà còn chất lượng. Vì anh luôn quan niệm rằng “hữu xạ thì tự nhiên hương”.

Cửa Hàng Trầm Hương Tiến Phát
Cửa Hàng Trầm Hương Tiến Phát

LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 347 Thạch Lam, Phú Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
 • SĐT: 090 827 67 63

#6. Cửa Hàng Trầm Hương Đình Long

Là một cửa hàng chuyên cung cấp các mặt hàng được sản xuất từ gỗ trầm hương, với nhiều năm kinh nghiệm và bằng tất cả đam mê  cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng như: vòng tay trầm hương, vòng cổ trầm hương, nhang trầm hương, bột trầm hương, tinh dầu trầm hương,….mặt hàng được đa dạng hóa và uy tín được đặc lên hàng đầu.

Cửa Hàng Trầm Hương Đình Long
Cửa Hàng Trầm Hương Đình Long

LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 125 Trương Vĩnh Ký, Tân Thành, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
 • SĐT: 090 866 38 44

#7. Cửa Hàng Trầm Hương Hòa Bình

Một trong những cửa hàng trầm hương quận Tân Phú nổi tiếng với những loại trầm hương từ tự nhiên và vô cùng quý giá. Trầm Hương Hòa Bình chuyên cung cấp các mặt hàng như: vòng đeo trầm hương, nhang trầm 6 tấc, gỗ trầm hương, trầm hương cảnh, tượng trầm hương,…tất cả là các loại trầm hương từ tự nhiên không qua hóa chất, đảm bảo an toàn sức khỏe người dùng.

Cửa Hàng Trầm Hương Hòa Bình
Cửa Hàng Trầm Hương Hòa Bình

LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 295 Trương Vĩnh Ký, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
 • SĐT: 090 827 9110

#8. Cửa hàng trầm hương Ngô Thắng

Chuyên kinh doanh các mặt hàng gỗ quý và đặc biệt là trầm hương. Là một trong những cơ sở trầm hương Tân Phú uy tín và chất lượng, và đặc biệt các loại trầm hương điều là hàng loại 1, không qua hóa chất, đảm bảo tự nhiên. Các loại mặt hàng đặc biệt nổi tiếng nhất chính là nhàng trầm, với tiêu chí “tự nhiên-không độc hại” mang lại những lợi ích tích cực cho người tiêu dùng.

Cửa hàng trầm hương Ngô Thắng
Cửa hàng trầm hương Ngô Thắng

LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 37 Nguyễn Xuân Khoát, Tân Thành, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
 • SĐT: 093 438 8879
 • WEBSITE: https://tramhuongngothang.business.site/

#9. Cửa hàng trầm hương Gò Dầu

Nếu bạn chưa biết tìm cửa hàng trầm hương quận Tân Phú nào chất lượng và uy tín. Bạn có thể tham khảo qua Trầm hương Gò Dầu. Với nhiều năm kinh nghiệm, chất lượng đi đôi với sự phát triển của cửa hàng. Cửa hàng được khách hàng đánh giá cao qua tác phong phục vụ, mặt hàng đa dạng, đúng chủng loại. Không lo hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng, vì cửa hàng có đội ngũ thu mua uy tín và am hiểu.

Cửa hàng trầm hương Gò Dầu
Cửa hàng trầm hương Gò Dầu

LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 8/1 Đường Gò Dầu, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
 • Face Bán hàng: https://www.facebook.com/Trầm-Hương-Thái-Tâm-274321099797125/
 • Liên hệ mua hàng: 0907044895 anh Tâm.

#10. Trầm Hương Võ Gia

Với thương hiệu nhiều năm trong lĩnh vực nhang trầm khói hương. Võ Gia với thương hiệu trầm hương cha truyền con nối qua bao đời nay luôn là một trong những cửa hàng trầm hương Tân Phú lâu đời và uy tín nhất. Bằng những kinh nghiệm của ông cha để lại, những mặt hàng trầm hương cao cấp nhất, chất lượng nhất được đến tay khách hàng. Để làm sao vẫn giữ vững được truyền thống bao đời hơn nay, hơn thế nữa là phát triển thương hiệu Võ Gia vươn tầm quốc tế.

Trầm Hương Võ Gia
Trầm Hương Võ Gia

LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 117/3 Dương Văn Dương, Tân Quý, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
 • SĐT: 093 241 2499
 • WEBSITE: https://tramhuongvogia.business.site/

#11. Trầm Hương Ngọc Sắc

Hàng hóa được kiểm tra khắt khe trước khi tung ra thị trường, sản phẩm được trau chuốt kỹ lưỡng về mặt hình thức và chất lượng.

Chính vì vậy Trầm Hương Ngọc Sắc luôn là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đam mê lĩnh vực nhang trầm khói hương này. Chuyên kinh doanh các mặt hàng trầm hương từ phổ thông đến cao cấp nhất. Đáp ứng được nhiều tiêu chí của khách hàng.

Trầm Hương Ngọc Sắc
Trầm Hương Ngọc Sắc

LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 67 Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
 • SĐT: 097 897 76 78

#12. Công Ty TNHH Trầm Hương Việt

Là một công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại mặt hàng trầm hương. Bên cạnh đó còn tư vấn trồng trọt từ giấy, bao tiêu sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, là những chuyên gia tư vấn dồi dào kĩ năng, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi gặp các khó khăn.

Một trong những mặt hàng nổi bật của công ty chính là tinh dầu trầm, được sản xuất và kinh doanh ngay tại công ty. Nên có thể đảm bảo chất lượng một cách toàn diện nhất.

Công Ty TNHH Trầm Hương Việt
Công Ty TNHH Trầm Hương Việt

LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Lô A, Chung Cư Nhiêu Lộc C, 404, Tân Hương, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh

#13. Mộc Hương Trầm

Là một trong những cửa hàng trầm hương nổi tiếng quận Tân Phú. Mộc Hương Trầm đang là làn hương thơm ngát tỏa xa khắp bốn miền. Không thể phủ nhận sự khác biệt từ hương thơm của mùi trầm hương, sự chu đáo trong cách phục vụ khách hàng.

Nhờ vậy, được sự tin yêu của khách hàng trên khắp đất nước. Chế độ bảo hành và vận chuyển an toàn, đảm bảo đến tay khách hàng vẫn còn nguyên vẹn, được kiểm hàng trước khi thanh toán.

Mộc Hương Trầm
Mộc Hương Trầm

LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Tân Quý, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
 • SĐT: 0388 866 712
 • WEBSITE: mochuongtramvn.vom

#14. Vòng tay Trầm Hương – Nhang, nụ Trầm Hương Tấn Phát

Luôn cam kết những sản phẩm trầm hương kinh doanh là những sản phẩm chất lượng uy tín 100%, đền tiền 100% nếu phát hiện hàng nhái hàng giả, hàng kém chất lượng.

Những sản phẩm nổi trội của cửa hàng trầm hương quận Tân Phú này chính là nụ trầm, một loại nhang đốt với dáng dấp hình hài của một nụ hoa, khi đốt hương thơm nhẹ nhàng phảng phất khắp không gian. Tạo nên một điểm nhấn đặc biệt, bên cạnh đó còn có thể thể chế tác ra nhiều loại tiểu cảnh dựa vào sự đổ khói tạo nên sự uy nghi tráng lệ, khó rời mắt.

Trầm Hương Tấn Phát
Trầm Hương Tấn Phát

LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 14 Nguyễn Hiến Lê, Phường 13, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
 • SDT: 090 269 3066
 • WEBSITE: http://tramhuongtanphat.vn/

#15. Cơ Sở Sản Xuất Trầm Hương Phong Thủy

Trong phong thủy, trầm hương cũng mang một ý nghĩ đặc biệt riêng đối với chủ sở hữu. Mang lại những điều tích cực, may mắn, đặc biệt như mùi hương thoang thoảng nhưng nồng nàn của trầm hương.

Nếu bạn muốn sở hữu một vật trang trí phong thủy bằng trầm hương, trầm hương tiểu cảnh, tượng trầm hương,…bạn có thể đến cửa hàng trầm hương Phong Thủy quận Tân Phú để được tư vấn và tìm ra những loại phù hợp với tính cách, cung mệnh. Nếu bạn là người đã quá sành sỏi với việc chơi trầm hương và đang săn tìm những loại trầm hương độc lạ, bạn cũng có thể tham khảo địa chỉ này.

Cơ Sở Sản Xuất Trầm Hương Phong Thủy
Cơ Sở Sản Xuất Trầm Hương Phong Thủy

LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 5/30 Nguyễn Cửu Đàm, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
 • SĐT: 090 250 7751

Trầm hương là một trong những sản phẩm được chứng mình có nhiều công dụng cho sức khỏe, đặc biệt hơn là trầm hương mang một bản tính tâm linh. Vì vậy qua bao đời nay, trầm hương luôn được săn đón qua các thời đại.

Cho nên nếu muốn sử dụng sản phẩm này thì hãy chọn cho mình một cửa hàng uy tín để cảm nhận hết sự tinh túy trong làn hương. Thegioicongty.com đã giới thiệu đến bạn top những cửa hàng trầm hương quận Tân Phú uy tín và chất lượng nhất. Hi vọng qua bài giới thiệu bạn đã chọn được cho mình một cửa hàng thật ưng ý.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết cùng chủ đề